121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

AN LEE - NHÀ PHÂN PHỐI TIỀN TỶ - HANAUKI TRONG NĂM 2018.

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 08/08/2019 | 0 bình luận
AN LEE - NHÀ PHÂN PHỐI TIỀN TỶ - HANAUKI TRONG NĂM 2018.

AN LEE - NHÀ PHÂN PHỐI TIỀN TỶ - HANAYUKI TRONG NĂM 2018.

An Lee - Nhà phân phối sản phẩm Hanayuki với doanh số lớn nhất trong tổng các nhà phân phối của Hệ thống SB- Hanayuki. Vậy Ann Lee đã làm như thế nào để tạo nên được thành công như ngày hôm nay? Cả nhà cùng tìm hiểu thủ thuật của cô nàng này nha.

 

Điểm xuất phát của An Lee đến với thương hiệu Hanayuki bắt đầu  một cô nàng bị mụn khá nặng. Cô bảo " Cô đã dùng rất nhiều các loại sản phẩm trị mụn khác nhau nhưng tình trạng vẫn không mấy thay đổi và tình cờ may sao cô thấy mẫu quảng cáo sản phẩm Hanayuki. Cô mạnh dạn đặt lòng tin thêm một lần nữa quyết định đặt hàng sản phẩm Hanayuki Acnes - thần dược đánh tan bay mụn. Cô sử dụng vỏn vẹn 2 liệu trình và kết quả thật bất ngờ không thể tin được.

Hình ảnh cô nàng An Lee tham gia sự kiện cùng hai Boss quyền lực Hanayuki

Ngày 16/06 Lễ Hội Vinh Danh thật bất ngờ và tự hào biết bao khi con số doanh thu cô đạt được trong 2018. Qủa là một cuộc hành trình gian nan và đầy khó khăn nhưng cô vẫn vượt qua và vươn đến thành công mang đến vinh dư cho Hệ thống Shin Boutique.

Các nhà nhà phân phối nở nụ cười rạng rỡ đạt con số vượt qua mong đợi Boss Hà sẽ thưởng thêm một chuyến du lịch đến miền đất Tam Giác Vàng - Thái Lan. Có giỏi có thưởng - có sự chăm chỉ có ngày gặt hái được thành công.

j

Các nhà phân phối trực thuộc Hệ thống Shin Boutique Hanayuki

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: