121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

BẦU CHANG BẮP- TOP DOANH THU ĐỀU ĐẶN MỖI THÁNG

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 03/08/2019 | 0 bình luận
BẦU CHANG BẮP- TOP DOANH THU ĐỀU ĐẶN MỖI THÁNG

BẦU CHANG BẮP - TOP DOANH THU ĐỀU ĐẶN MỖI THÁNG

Lê Hoàng Phương Trang - cô nàng đến từ Đồng Nai với niềm yêu thích mỹ phẩm, cô luôn ấp ủ giấc mơ ngay từ nhỏ sẽ trở thành một nhà kinh doanh bậc lớn có sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp làm đẹp. Cô đến với #Hanayuki có lẽ là một phép tình cờ hay nói cách khác đó chính là một cái duyên để chị có thể duy trì và phát triển đến hôm nay. Không chỉ hôm nay mà còn về sau cố gắng phấn đấu vươn lên sự nghiệp đỉnh cao nhất để thỏa  đầy mơ ước niềm đam mê của chị. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt khoảng thời gian chị đến với Hanayuki và quyết định gia nhập Hệ Thống SB (Shin Boutique) được sự hỗ trợ đắc lực của các chị em trong hệ thống cộng với sự nhiệt tình nâng đỡ của Boss Dương Mỹ Hà - người thống lĩnh hệ thống SB Hanayuki đem đến những giá trị bậc nhất và đào tạo các chị em trở thành người bán hàng giỏi nhất. Khai thác và phát huy được thế mạnh của mỗi người là sự gian khổ không phải người thủ lĩnh nào cũng làm được.

Boss Dương Mỹ Hà cùng Bầu Chang Bắp đáng yêu

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt khoảng thời gian chị đến với Hanayuki và quyết định gia nhập Hệ Thống SB (Shin Boutique) được sự hỗ trợ đắc lực của các chị em trong hệ thống cộng với sự nhiệt tình nâng đỡ của Boss Dương Mỹ Hà - người thống lĩnh hệ thống SB Hanayuki đem đến những giá trị bậc nhất và đào tạo các chị em trở thành người bán hàng giỏi nhất. Khai thác và phát huy được thế mạnh của mỗi người là sự gian khổ không phải người thủ lĩnh nào cũng làm được.

 

Châm ngôn có câu "Người Việt Nam xàihàng Việt Nam" hay "Hàng Việt Nam chất lượng cao", những câu nói này đều là sự thật bằng cách minh chứng sản phẩm Hanayuki - dòng mỹ phẩm Dược Trị Liệu và Dưỡng Da Cao Cấp sản xuất riêng cho làn da Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

 

Vì là dòng Dược mỹ phẩm nên sự kích ứng da hầu như là không có và nếu có cũng chỉ là số ít . Các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến làn da kể cả khi bạn có em bé hoặc làn da nhạy cảm nhé.

Chị Chang Bắp đang mang cho mình một thiên thần bé bỏng  trong người - là một thiên chức quý báu mệnh danh trên người phụ nữ. 

Niềm hạnh phúc rạng ngờ không thể nào dấu luôn hiện ẩn trên khuôn mặt của chị

 

Biểu cảm đáng yêu của chị Chang Bắp thiệt dễ thương phải không nào

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: