121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

BUỔI TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ TẠI QUẢNG NINH - TEAM MIỀN BẮC NHÀ PHÂN PHỐI MAI BÙI

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 04/09/2019 | 0 bình luận
BUỔI TƯ VẤN SOI DA MIỄN PHÍ TẠI QUẢNG NINH - TEAM MIỀN BẮC NHÀ PHÂN PHỐI MAI BÙI

Vào ngày 1 tháng 8 tại chợ Cẩm La thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra một buổi  Tư Vấn Soi Da Hoàn Toàn Miễn Phí được tổ chức bởi team Miền Bắc.

Buổi soi da miễn phí được tổ chức tại một phiên chợ náo nhiệt và đông đúc có tên gọi chợ Cẩm La khoảng 8h sáng. Tất cả cả mọi thứ đều được chuẩn bị trong vòng một tuần.

 

Thời gian diễn ra sớm khá gấp rút tuy nhiên mọi người đều đã chuẩn bị chỉnh chu và đầy đủ các dụng soi da đến sản phẩm test lên da và quà tặng dành cho khách đến soi da trực tiếp.

Nhà Phân Phối Mai Bùi cho biết " Địa điểm tổ chức buổi soi da là một vùng quê nên mọi người e dè. Khi bắt đầu không có ai nên hai thành viên đại diện nhóm ra cầm micro kêu gọi mọi người và các bạn khác trong team vận động mọi người vào tham gia"

Mọi người ở chợ Cẩm La hưởng ứng tích cực và họ rất thích khi được tư vấn soi da miễn phí biết thêm về kiến thức làm đẹp và còn được tặng quà.

Hình team miền bắc lắng nghe làn da của khách và test sản phẩm trực tiếp lên da.

 

Hầu như không ai biết soi da dùng mỹ phẩm, làm đẹp nên mọi người nói rata nhiều. Chứng minh hình ảnh của khách hàng để mọi người tin tưởng mua hàng.

Sản phẩm Hanayuki được người dân tại xã Cẩm La tin dùng về chất lượng lẫn hiệu quả.

Cuộc phỏng vấn diễn ra tốt đẹp dù còn nhiều thiếu xót. Team Nhà Phân Phối Mai Bùi đã tạo được lòng tin và gây tiếng vang thương hiệu Hanayuki tại xã Cẩm La tỉnh Quảng Ninh. Chúc mừng mọi người nhé!

Những cô nàng xinh đẹp của team nhà phà phân phối Mai Bùi khu vực miền Bắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: