Số 26 Đường số 30, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Duy Thanh - Mỹ Hà: "Không có khó khăn nào mà chúng tôi chưa trải qua"

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 14/06/2019 | 0 bình luận
Duy Thanh - Mỹ Hà:

SB Hanayuki - Cặp vợ chồng Duy Thanh - Mỹ Hà là cặp đôi khá thành công trong hệ thống Hanayuki, đến thời điểm hiện tại SB Hanayuki của họ đã có đến 450 thành viên.

 

Duy Thanh - Mỹ Hà: "Không có khó khăn nào mà chúng tôi chưa trải qua".

 

- Chào Hà, hôm nay rất vui vì chị đã nhận lời phỏng vấn, cuối tuần rồi mà có vẻ công việc vẫn còn bận rộn chị nhỉ?

Ah, mình làm ngành dịch vụ mà, đặc biệt là buôn bán online mỹ phẩm nữa nên đâu có ngày nghỉ em, khách hàng cần lúc nào thì mình tư vấn và bán ngay lúc đó thôi. 

 

 

- Hiện tại, sau thời gian ngắn kinh doanh Hanayuki em thấy chị đã có được khối tài sản mà nhiều người mơ ước, chị đã làm như thế nào, có thể chia sẻ cho các bạn đọc được không?

Hà hiện tại đang sở hữu 2 căn nhà, hai miếng đất, 2 xe hơi. Và đó đều là từ tài sản chung của hai vợ chồng từ khi đến với Hanayuki. Nhìn thì hoành tráng thật đấy nhưng để có thành tựu ngày hôm nay mình đã trải qua không ít thất bại. Hà và chồng đã lao đầu làm việc bất kể ngày đêm. 

 

 

Mọi người đừng nghĩ bán hàng online là sướng. Không có đâu, cực lắm, vừa tư vấn, vừa lên đơn, tính tiền rồi gói hàng, nhập số liệu nữa. Ban đầu chưa có ai phụ giúp, Hà và chồng làm liên tục, có khi đến gần sáng. Chồng Hà cũng chịu khó làm shipper đi giao hàng luôn. Sau này việc kinh doanh phát triển thì có thêm nhiều bạn phụ giúp, Hà và chồng giờ chỉ tập trung lên chiến lược kinh doanh thôi. 

 

 

- Thành công như vậy có phải chị nhận được hậu thuẫn từ gia đình?

Trước khi đến với Hanayuki, Hà thật sự chưa có gì cả. Cuộc sống nói chung tạm ổn chứ chưa được thoải mái như bây giờ. Gia đình Hà có truyền thống kinh doanh lâu đời nhưng bản thân Hà không thể nối nghiệp. Hà tự suy nghĩ và định hướng kinh doanh cho riêng mình và cũng từng thất bại 4 đến 5 lần. Vợ chồng Hà thiếu nợ ngân hàng cho tới thời điểm đó là gần 500 triệu cho 5 lần thất bại. Một con số quá lớn đúng không. 

 

 

- Vậy chị đã làm cách nào để vượt qua khó khăn như vậy?

Cơ duyên khi Hà đến với chuyên ngành online là khi Hà vận dụng kiến thức giữa việc offline và việc online vào kinh doanh Hanayuki. Các chuyên ngành online Hà có được một phần nhờ vào sự hỗ trợ từ chị Đoàn Di Băng và anh Nguyễn Quốc Vũ. Và phát triển cho đến thời điểm hiện tại đó là sự cố gắng đồng lòng đoàn kết không những chỉ riêng vợ chồng Hà mà còn cả một đội ngũ hệ thống SB tuyệt vời. 

 

 

- Chị có thể chia sẻ một chút về chồng mình không?

Thật sự Hà rất ngưỡng mộ chồng mình, Hà học được từ anh rất nhiều đặc biệt là đức tính cần cù chịu khó. Thuở nhỏ gia đình anh khó khăn, phải bỏ học sớm để đi làm thợ sắt phụ giúp gia đình. Nhưng anh Thanh rất ham học, sau này khi có điều kiện, anh đã tiếp tục học bổ túc cho xong hết chương trình. Anh từng nói với Hà: "Ngày nay học hành không quan trọng bằng kiếm tiền nhưng tiền thì không thể mua được kiến thức". Cưới nhau về anh chăm sóc gia đình rất chu đáo, từ việc nhà đến con cái, còn phần Hà chỉ lo buôn bán kinh doanh. 

 

 

Nếu không có anh hỗ trợ, không biết Hà bây giờ đã thế nào. Bên cạnh công việc, anh còn là người chồng cực kỳ tâm lý, luôn chia sẻ mọi việc về cuộc sống. Gần đây, vợ chồng mình cũng có chuyến du lịch kết hợp trả thưởng hệ thống tại Mộc Châu. Làm việc cực khổ cả năm, Hà cũng muốn vợ chồng cùng đi thư giãn. Ah anh Thanh còn là tay hòm chìa khoá của Hà nữa đó. Gặp được anh đúng là may mắn của cả đời Hà.

- Cảm ơn chị vì buổi phỏng vấn hôm nay, chúc chị và gia đình cuối tuần vui vẻ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: