121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

HUẤN LUYỆN THỦ LĨNH MIỀN BẮC ĐỢT 28/07/2019

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 01/08/2019 | 0 bình luận
HUẤN LUYỆN THỦ LĨNH MIỀN BẮC ĐỢT 28/07/2019

HUẤN LUYỆN TẠO RA NHỮNG THỦ LĨNH MIỀN BẮC

Mới vừa đây ngày 28/07 Hệ thống Hanayuki có đợt tổ chức Event tại Hà Nội tọa lạc địa điểm Khách sạn Pullman với chủ đề HUẤN LUYỆN TẠO RA NHỮNG THỦ LĨNH. Một đề tài vô cùng thu hút và được các bạn trẻ săn đón tại miền Bắc từ đó kết nạp thêm nhiều kiến thức về kinh doanh online cũng như tư vấn và chốt đơn khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kệm thời gian nhất có thể.

Với sự góp mặt của các nhà đại lý tổng đại lý đến nhà phân phối sản phẩm Hanayuki, tất cả mọi người đề hội tụ đông đủ tham dự buổi Event huấn luyện tại miền Bắc. Nội dung với đề tài lần này mang âm hưởng tất bật sự cuồng nhiệt máu lửa dành cho các bạn đã và đang kinh doanh online ngành nghề mỹ phẩm làm đẹp và cải thiện làn đối với cả nam và nữ.

Cùng điểm xem một số hình ảnh tại đợt #HuấnLuyện này nhé!

 

Đầu tiên buổi huấn luyện diễn ra với sự xuất hiện của Dược Sĩ Tiến - Phạm Minh Hữu Tiến một chuyên gia về da trong lĩnh vực làm đẹp đến từ Cần Thơ từng học tại Đại Học Y Dược Cần Thơ.

 

Các Thủ Lĩnh của Hệ Thống Hanayuki cùng Dược Sĩ Tiến

 

Đương nhiên không thể vắng mặt nữ Doanh Nhân Đoàn Di Băng - người sáng tạo xây dựng và bức phá phát triển thành công thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hanayuki. Đào tạo một đội ngũ bán hàng tinh anh và xuất sắc. Trong công cuộc huấn luyện Thủ Lĩnh đợt này ở Hà Nội đã mang đến không ít những kiến thức bổ dưỡng và kỹ năng bán hàng online cho toàn thể chị em cùng góp phần xây dựng hệ thống Hanayuki. Ngoài ra đây cũng là một cơ hội cho các chị em chung hệ thống có thể gặp mặt và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tích lũy riêng của mỗi người.

Sau đợt huấn luyện toàn thể mọi người cùng nhau ăn buffet và trò chuyện với nhau.

 

            

Buổi huấn luyện kết thúc diễn ra thành công vang dội với sự nét mặt rạng rỡ trên gương mặt mỗi người. Mọi người đều phấn khởi và tận hưởng niềm vui xuyên suốt các hoạt động của đợt huấn luyện tại miền Bấc lần này.

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: