121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Nét mộc mạc của cô gái miền Tây ra thăm miền Bắc

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 14/06/2019 | 0 bình luận
Nét mộc mạc của cô gái miền Tây ra thăm miền Bắc

Nét mộc mạc của cô gái miền Tây ra thăm miền Bắc

 

Thực hiện bộ ảnh vào dịp huấn luyện đại lý tại miền Bắc, Mỹ Hà – Leader của team SB Hanayuki đã gây bất ngờ vì sự mộc mạc, chất phác của cô gái miền Tây khi đến Ninh Bình.

Dương Mỹ Hà là trưởng nhóm SB Hanayuki với hàng ngàn thành viên từ Bắc vào Nam. Sinh ra trong gia đình vốn có truyền thống kinh doanh, Mỹ Hà cũng tìm cho mình một sản phẩm để kinh doanh.

Sau khi tìm hiểu kỹ thị trường, Hà đã dừng chân với thương hiệu Hanayuki, một dòng sản phẩm thuần Việt với chất lượng được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Làm kinh doanh từ rất trẻ nhưng Mỹ Hà luôn tâm niệm: “SB Hanayuki chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên đầu, tiền kiếm được một cách tử tế và liêm chính nhất”.

Vốn là cô gái miền Tây, nên trong lần huấn luyện hệ thống phía Bắc Mỹ Hà đã tranh thủ đi tham quan chùa Bái Đính, Ninh Bình. Chính vì vậy, bộ ảnh độc đáo đã được ra đời.

Khẩu hiệu của SB Hanayuki chính là: “Đồng hành giải quyết mọi vấn đề về làn da bạn”.

Bên cạnh những buổi huấn luyện căng thẳng thì Mỹ Hà luôn dành thời gian nghỉ ngơi giải trí, đồng thời kết hợp du lịch như là một phần thưởng cho các bạn trong team.

Sự đoàn kết và thân thiết của các thành viên trong team khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nét đẹp mộc mạc, dịu dàng của cô gái miền Tây Mỹ Hà.

Trong mỗi chuyến đi của cô đều có chồng theo cùng, anh là người bên cạnh cô trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn hay thuận lợi. Chính anh là người ủng hộ Hà kinh doanh riêng, để cô có được thành công như ngày hôm nay.

 

Theo PCPĐ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: