121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN HÓA MÌNH THÀNH TỔNG ĐẠI LÝ HANAYUKI SAU 8 THÁNG.

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 13/08/2019 | 0 bình luận
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN HÓA MÌNH THÀNH TỔNG ĐẠI LÝ HANAYUKI SAU 8 THÁNG.

Nguyễn Dương Hồng Quyên - cô nhân viên văn phòng với chuyên ngành Kế Toán bén duyên bước vào ngành công nghiệp mỹ phẩm. Không an phận mình chỉ làm ở bộ phận Kế Toán cô chuyển mình vào kinh doanh dược mỹ phẩm. Có thể nói Hanayuki đối với Quyên là một bước ngoặc thành tựu tạo nên dấu ấn cuộc đời cô.  

Chập chững bước vào nghề với tuổi đời 27 số tuổi không nhỏ cũng không lớn đủ để xây dựng một sự nghiệp riêng cho chính bản thân mình. Lý do cô đến với việc kinh doanh mỹ phẩm không quá xa lạ đó là do cô sử dụng sản phẩm Hanayuki, cô bảo " Hồi chị chưa sử dụng sản phẩm Hanayuki da chị đen bẹm không mịn và cang bóng dù lúc ấy da chị không có mụn và tàn nhàng". Trải nghiệm sản phẩm quá hợp lại là một dòng #Dược mỹ phẩm  hoàn toàn lành tính và phù hợp với mọi làn da. Do đó sự kích ứng và dị ứng càng không có, ngoài ra Hanayuki còn được chứng nhận với 4 con dấu quyền lực có thể lưu hành khắp thế giới.

Không chừng chờ lâu cô quyết định nhập sản phẩm Hanayuki về kinh doanh và gia nhập vào tháng 8 năm 2018 Hệ thống SB (Shin Boutique)  - người đứng đầu hệ thống thủ lĩnh Dương Mỹ Hà. Là một người chị người hướng dẫn dìu dắt em đi từng bước nhỏ phổ cập những kiến thức đúng về bán hàng online và những chiến lược thúc đẩy doanh số gầy dựng phát triển hệ thống như ngày hôm nay.

 

Đến với Hanayuki chỉ sau 8 tháng cô gặt hái thành công vượt trội, gây tiếng vang trong ngành Dược mỹ phẩm và là niềm tự hào của gia đình. Chính xác ngày 15 tháng 5 năm 2019 Hồng Quyên chính thức trở thành Tổng Đại Lý phân phối sản phẩm Hanayuki. Hơn thế cô còn mở Spa Sami Beauty  vào đầu tháng 12/2018, trở thành một cô chủ kinh doanh mỹ phẩm và Spa riêng để chăm sóc khách hàng được tốt hơn kỹ lưỡng hơn. 

Hân hoan khai trương Spa Sami Beauty tọa lạc trên số 145 Đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Chị Quyên đang hướng dẫn và soi da cho khách tại Spa Sami Beauty

Boss Hà đến tham dự khai trương Spa chị Quyên

Vào ngày 16/06 là ngày sinh nhật của Dương Mỹ Hà cũng là ngày hội vinh danh Các Nhà Phân Phối, Tổng Đại Lý, Đại Lý đến từ nhiều miền khác nhau Đông Tây Nam Bắc đều về đây hội tụ chung vui một ngày. Một cơ hội tạo sự gặp gỡ giao lưu của các chị em gặp mặt nhau lần đầu.

Các Tổng Đại Lý Hệ Thống SB Hanayuki

Mẹ chị Quyên và gia đình luôn là người ủng hộ những gì chị Quyên, chị cảm thấy rất may mắn và luôn luôn thầm cám ơn tất cả mọi thứ xuất hiện trong cuộc đời chị.

 

 


 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: