121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

TOP 5 BEST SELLER THÁNG 8 HỆ THỐNG SB Hanayuki

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 02/09/2019 | 0 bình luận
TOP 5 BEST SELLER THÁNG 8 HỆ THỐNG SB Hanayuki

Doanh số tháng 8 năm 2019 có sự đột biến không ai ngờ với những con số biết nói và chứng minh được sự nổ lực cố gắng của các chị em của Hệ Thống SB. Từ các cấp bậc nhỏ nhất đến các đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối mọi người đều đã cố gắng rất nhiều tạo ra các con số bức phá kỷ lục này.

Cùng đón chờ #5 gương mặt có tên trên danh sách bảng vàng là ai nhé!

Gương mặt xuất hiện đầu tiên trong Top 5 Best Seller đó chính chị Nhung Lê - Nhà Phân Phối đến từ Tây Ninh với tổng doanh số khủng 736.610.000 đồng với 2500 sản phẩm. Vâng doanh số hơn nửa tỷ chỉ trong một tháng đươc Nhà Phân Phối Nhung Lê một phần nào đã khẳng định được vị thế của mình. Xin chúc mừng chị Nhung Lê.

Thiên thần chấp cánh thứ hai Tổng Đại Lý Ngọc Diễm đến từ khu vực Đồng Tháp miền Tây sông nước. Chị là một người hiền dịu ấm áp từ lời nói cử chỉ của chị mọi thứ đều trầm tĩnh nhẹ nhàng và chưa bao giờ ồn ào để người người khác nhận sự nhộn nhịp trong chị. Nhưng với trầm tĩnh đó chị đã đạt Top Doanh Số cao nhất trong tháng 8 của Hệ thống SB với con số ngoạn ngục 158.400.00 đồng với số lượng hàng hóa tiêu thụ 612 sản phẩm. 

Vị trí thứ 3 trong Top 5 Best Seller thuộc về Tổng Đại Lý Miền Trung có danh hiệu Thành Phạm. Chị trở thành Tổng Đại Lý lọt Top tháng 5/2019 cũng mới vừa rất gần đây nhưng không chỉ có vậy người chị đến từ khu vực Quảng Ngãi với ý chị vượt trội đạt được nhiều hơn mong muốn mục tiêu đề ra. Luôn luôn có quyết tâm mạnh mẽ và bùng cháy cùng với chị em trong nhóm nhánh dưới hợp sức tạo nên con số máu lửa có doanh số 155.810.00 đồng với số lượng hàng hóa tiêu thụ 605 sản phẩm.

ÁI Phương một tên gọi được mọi người nhắc đến và bàn luận khá nhiều - một cô nàng dám đầu tư và phát triển bản thân trong ngành nghề mỹ phẩm đặc biệt kinh doanh online với kỹ năng chạy quảng cáo facebook rất hiệu quả . Cô mạnh dạn lên đơn hàng đầu tiên 5000 sản phẩm thật sự liều lĩnh thực sự ngoạn ngục. Nhưng không dừng lại ở chiến tích đó Nhà Phân Phối Ái Phương đạt thành thành tích cao với vị trí top 4 trong bảng top với doanh số 144.550.000 đồng số lượng hàng hóa tiêu thụ 540 sản phẩm.

Gương mặt cuối cùng nằm trong top 5 Best Seller tháng 8 2019 đó chính cô nàng Tổng Đại Lý Hồng Quyên khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Xuất phát điểm từ một gia đình có truyền thống làm Kế Toán và trước đó cô chưa bao giờ có ý định kinh doanh cũng chưa biết kinh doanh là gì. May sao đến tuổi 27 cô muốn thử một lần trong đời có bước phá ngoạn ngục nên đã quyết tâm lấn sang ngành nghề kinh doanh online. Chỉ sau hơn một năm công việc kinh doanh tiến triển - làm chủ được tài chính bản thân có thể du lịch bất cứ đâu cô thích. Đó là điều thầm kín bây lâu cô giữ trong lòng đến giờ đã thành hiện thực. Cô bức phá doanh số 87.880.00 đồng với số lượng hàng hóa tiêu thụ 230 sản phẩm.

Chị Dương Mỹ Hà - thủ lĩnh hệ thống SB Hanayuki một người tận tậm nhiệt tính giúp đỡ chị em. Là một người tạo ra những con người đặc sắc một cuộc sống mới và những con số không thể nào bùng phá hơn truyền năng lượng đam mê đến tất cả mọi người.

Cám ơn chị, một người chị sống nghĩa tình với chị em ❤️

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: