121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

TRẢ THƯỞNG CÁC LEADER CẤP CAO COSMEHEAL CÙNG DƯỢC SĨ TIẾN - DUBAI 28.12.2019

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 05/01/2020 | 0 bình luận
TRẢ THƯỞNG CÁC LEADER CẤP CAO COSMEHEAL CÙNG DƯỢC SĨ TIẾN - DUBAI 28.12.2019

Mới gần đây thôi trước Tết Dương Lịch, đôi vợ chồng trẻ Kống Duy Thanh - Dương Mỹ Hà đã cũng nhau xuất bến cùng đội ngũ Dược Sĩ Tiến đồng hành đến DuBai. Một mảnh đất được mệnh danh nổi tiêng của sự giàu có và thịnh vàng đâu đâu cũng có thể bất chợt nhìn thấy vàng, toàn là vàng.

Cả đội nhóm cùng nhau tham quan và khai phá mảnh đất vàng DUBAI

Điểm đến đầu tiên đó chính Khách sạn nghỉ ngơi và nhà hàng Hakksan sau một vài tiếng bay đến Dubai để lấy lại sức tiếp tục cuộc hành trình. Qua đó, để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể tham gia các hoạt động tham quan đất nước DUBAI một cách trọn vẹn nhất.

Tiếp đến địa điểm không thể thiếu trong chuyến hành trình " Cung điện Hoàng Gia" cùng đội nhóm khám phá và tham gia các hoạt động tại nơi đây rất sôi động và vui vẻ.

Chị Dương Mỹ Hà cùng với NSƯT Ngọc Tuyền

Đôi vợ chồng trẻ Duy Thanh - Mỹ Hà

Ngày tiếp tục cuộc hành trình cùng nhau đưa đến địa điểm nổi tiếng và cũng rất đặc trưng trên mảnh đất vàng DuBai - Sa Mạc cưỡi Lạc Đà là hoạt động sức hút tạo nên sự mới mẻ trong chuyến đi này.

Bên cạnh đó,  khu bảo tồn sa mạc Dubai nếu muốn trải nghiệm cảm giác lái xe địa hình trên sa mạc, cưỡi lạc đà, xem múa bụng và chiêm ngưỡng các loài động thực vật đặc trưng của sa mạc nhé.

 

 

Tranh vàng nổi tiếng DuBai

Tham quan Miracle Garden - khu vườn hoa giữa sa mạc nổi tiếng của Dubai với diện tích 72.000 mét vuông và 65 triệu bông hoa.

Dubai Aquarium và Underwater Zoo - Là khu thủy cung lớn nhất và đẹp nhất thế giới, Dubai Aquarium và Underwater Zoo hiện có đến hơn 33.000 loài động vật thủy sinh và bộ sưu tập cá mập cát hổ đa dạng sinh sống trong bồn chứa 10 triệu lít nước. 

Cung điện Zabeel - Zabeel Palace - Dubai - Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Cụm đảo Palm (Palm Island) là quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới, có thể được nhìn thấy từ mặt trăng. Khi nhìn từ trên cao thì quần đảo này có hình dáng giống như cây cọ nên được đặt tên là đảo Cọ (Palm).

Mỹ Hà cùng với Dược Sĩ Tiến

Kết thúc chuyến đi mọi người vui vẻ và nhận cặp tì hưu do chính tay Dược Sĩ Tiến trao tặng và kính gửi đến tất cả mọi người như một lời gửi đến tất cả đã cùng nhau đồng hành năm 2019 và những năm tiếp theo tạo nên những sự bùng phá hơn thế nữa.

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: