121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

XUẤT THÂN VÙNG NÚI HẺO LÁNH - CHỦ YẾU LAO ĐỘNG CHÂN TAY NAY TRỞ THÀNH TỔNG ĐẠI LÝ HỆ THỐNG SHIN BOUTIQUE

Đăng bởi Dương Mỹ Hà | 20/08/2019 | 0 bình luận
XUẤT THÂN VÙNG NÚI HẺO LÁNH - CHỦ YẾU LAO ĐỘNG CHÂN TAY NAY TRỞ THÀNH TỔNG ĐẠI LÝ  HỆ THỐNG SHIN BOUTIQUE

Xuất thân từ vùng núi Gia Lai - phía Bắc Tây Nguyên. Ở vùng núi Gia Lai này người dân sinh sống chủ yếu là lao động tay chân. Đến khi lấy chồng về nhà chủ yếu làm về hải sản nhưng cũng không rành về công việc nhà chồng nên cũng chỉ làm nội trợ,

SỰ KHỞI ĐẦU CỦA CHỊ KHI ĐẾN VỚI HANAYUKI

Khi mang bầu bé thứ 2 da nổi mụn và thâm hầu như cả mặt lẫn trên cơ thể vì thay đổi nội tiết cũng lo lắng khi mang bầu có nên sử dụng mỹ phẩm không? Nhưng được biết Hanayuki là một dòng Dược mỹ phẩm và rất an toàn nên mình đã an tâm sử dụng. Và rất là vui vì trong quá trình sử dụng sản phẩm chị thấy làn da của mình được cải thiện đáng kể về vấn đề bị mụn và vết thâm trên da hồi phục nhanh chóng.Thực sự đã sử dụng nhiều dòng sản phẩm khác nhau để điều trị Nhưng đối với hanayuki có 1 sự khác biệt rất lớn.

QUYẾT ĐỊNH TÁO BẠO THAY ĐỔI CUỘC ĐÒI CHỊ

Và sau khi sanh bé được 3 tháng ,đã quyết định nhập hàng và kinh doanh Nhưng vốn kiến thức về kinh doanh bằng con số không củng như về vấn đề chăm sóc da cho khách hàng Và sang đã may mắn tìm cho mình được 1 ngưòi thủ lĩnh tốt Chị Mỹ Hà thủ lĩnh của hệ thống #sb chị đã đào tạo và tranning cho mình hầu như tất cả những gì chị biết. Dìu mình từ 1 cô gái ko biêt gì về chăm sóc da Ko biết gì về kinh doanh . Và đã tạo ra một Tổng Đại Lý của Hanayuki ngày hôm nay.

Dù rằng mới sanh bé 3 tháng nhưng vì niềm đam mê vào công việc này dù bé còn rất nhỏ nhưng mình đã tích vực tham.gia tất cả các khóa học Củng như tìm tòi làm sao để chăm sóc làn da khách tốt nhất.

Nhưng dù học đến đâu Bước đầu không tránh khỏi những bỡ ngỡ củng như nản lòng Nhưng sang luôn có 1 câu ."ngưòi khác làm được thì mình cũng làm đươc" và Sang đã cố gắng cùng với sự động viên cũng như sự ủng hộ của hai vợ chồng thủ lĩnh là anh Kống Duy tTanh và chị Dương Mỹ Hà luô bên cạnh để Sang có được ngày hôm nay.

Trước khi vào nghề Cuộc sống của sang rất bình dị chỉ chăm chồng con và làm quân quẩn ở nhà.thực sự đôi lúc rất buồn Sau khi làm công việc này Sang thấy cuộc sống thú vị hơn rata nhiều Gặp rất nhiều chị em Đi được nhiều nơi Sang xinh đẹp hơn biết cách chăm.sóc mình hơn Và chủ yếu kiếm tiền nhiều hơn sang chủ động kinh tế của bản thân.

Nói nhỏ nhé "Phụ nữ nên chủ động tạo ra kinh tế - bạn sẽ tự tin hơn  - quyền lực hơn và xinh đẹp hơn"

Hiện tại Sang đã có hệ thống của riêng mình và Sang thật sự momg muốn giúp đỡ những chị em của Sang  sẽ thay đổi cuộc sống của mình vui hơn ý nghĩa hơn Và nhất là tự tin hơn. Mạnh mẽ hơn vì Sang biết ngoài kia có rất nhiều chị em.rất tự ti về bản thân . Vì chúng ta chỉ sống được 1 lần hãy sống thật trọn vẹn.

Chị có một cửa hàng riêng tọa lạc  179 Nguyễn An Ninh phường Thắng Thành Phố Vũng Tàu nhằm  mục đích để có thể soi da và chăm sóc khách một cách tận tình và tốt hơn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Đặt hàng: 0903339822
(Dương Mỹ Hà)
Quản lí đơn:0938094393
(Kong Duy Thanh)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: